Thứ Năm, 28 tháng 2, 2019

Thời gian đóng phí bảo hiểm lâu !?

Trước hết iBaoHiem.com xin gửi lời cảm ơn tới chị H - có số điện thoại 093.881.***1, hiện đang sống và làm việc tại TP.HCM đã gửi câu hỏi đến cho iBaoHiem.com.
Băn khoăn về thời gian đóng phí bảo hiểm lâu của chị H cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng hiện nay. Những khách hàng có băn khoăn này, thông thường là những khách hàng có ý định tham gia bảo hiểm một cách nghiêm túc và lâu dài với một kế hoạch cụ thể.

Sau đây iBaoHiem.com xin làm rõ một số ý, để giúp khách hàng an tâm hơn

Ngày này sản phẩm bảo hiểm rất đa dạng, phù hợp với đại đa số nhu cầu của khách hàng, bao gồm bảo hiểm bảo lãnh viện phí, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm nhân thọ .v.v.v.. , cùng với các quyền lợi bảo hiểm thì số tiền mà khách hàng đóng phí hàng năm vào hợp đồng bảo hiểm sẽ được tích luỹ và mang đi đầu tư, lãi suất cho từng sản phẩm được công ty bảo hiểm công bố trên website hằng quý.

Điểm đặc biệt trong các sản phẩm bảo hiểm ngày nay đó là tính linh hoạt trong việc đóng phí, giúp khách hàng chủ động hơn và xác suất bị mất hiệu lực hợp đồng của khách hàng cũng giảm đi đáng kể. Lấy ví dụ trong sản phẩm Vita Sống Tự Tin của tập đoàn bảo hiểm Generali thì khách hàng có thể đóng linh hoạt phí sau khi đã đóng đủ phí của bốn năm đầu tiên, từ năm thứ năm trở đi khách hàng có toàn quyền quyết định khoản phí đóng mỗi năm.

Với đặc điểm vừa nêu trên, sản phẩm Vita Sống Tự Tin giúp khách hàng thay vì đóng phí ( 15) 20 năm thì bây giờ khách hàng hoàn toàn có thể hoạch định một kế hoạch tài chính trong vòng 10 năm. 

Tuy nhiên khi tham gia bảo hiểm, iBaoHiem.com khuyên khách hàng nên quan tâm đến vấn đề dài hạn vì tuổi càng cao đồng nghĩa với việc sức khoẻ càng giảm, nếu trong độ tuổi sức khoẻ suy yếu mà không tham gia được bảo hiểm thì thật đáng tiếc đúng không nào !?

Sản phẩm Vita Sống Tự Tin của tập đoàn Generali khuyến khích khách hàng tham gia trọn vẹn kế hoạch 20 năm để nhận lại 500% phí bảo hiểm. Còn gì bằng cho một sản phẩm vừa mang tính bảo vệ cao, vừa mang ý nghĩa tiết kiệm hiệu quả!!

Hi vọng những chia sẽ trên có thể làm cho chị H, cũng như những khách hàng đang băn khoăn vấn đề này được an tâm hơn.
Phản ứng:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Đăng ký nhận tin

Liên hệ hổ trợ

Email : i.baohiem.gen@gmail.com

Thành viên quản trị