Giới thiệu về Generali Việt Nam


Generali Việt Nam là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm Ý hàng đầu thế giới Generali. Được thành lập năm 1831, Tập đoàn hiện đang có mặt tại hơn 60 quốc gia và đạt hơn 68,5 tỷ Euro doanh thu phí bảo hiểm năm 2017. Với hơn 71.000 nhân viên và 57 triệu khách hàng, Tập đoàn đang dẫn đầu tại thị trường Châu Âu và có vị thế ngày càng quan trọng tại các thị trường châu Á và Nam Mỹ.
Generali là Công ty bảo hiểm duy nhất nằm trong Top 50 Công ty Thông minh nhất Thế giới do Tạp chí MIT Technology Review bình chọn năm 2015. Đồng thời, trong năm 2017 Tập đoàn Generali là một trong những Công ty Bền vững nhất Thế giới do Tạp chí Corporate Knights bình chọn. Trong năm 2017, Với phương châm lấy khách hàng là trọng tâm, Hệ thống Khảo sát Mức độ Hài lòng của Khách hàng (Net Promoter System) NPS thuộc Tập Đoàn Generali được Medallia – Công ty hàng đầu thế giới chuyên về lĩnh vực quản lý, tư vấn, phát triển hệ thống phần mềm Trải nghiệm Khách hàng, chứng nhận là một trong những chương trình NPS thành công và phát triển nhất trên phạm vi toàn cầu.
Sau hơn 7 năm hoạt động, Generali không ngừng phát triển mạng lưới hoạt động rộng khắp với hơn 60 Văn phòng Tổng Đại lý GenCasa và Trung tâm phục vụ khách hàng trên toàn quốc, phục vụ gần 200,000 khách hàng. Trong những năm gần đây, Generali Việt Nam còn là một trong những doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng doanh thu cao nhất trong Tập đoàn Generali toàn cầu và trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, giữ vững vị trí Top 6 về doanh thu phí bảo hiểm mới.

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam được Bộ Tài chính cấp Giây phép thành lập và hoạt động số 61GP/KDBH, ngày 20/04/2011. Generali Việt Nam cung cấp nhiêu giải pháp tài chính đa dạng cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, thông qua các sản phầm bảo hiệm nhân thọ bảo vệ, tiệt kiệm và đâu tư. Đê tiệp tục mở rộng quy mô hoạt động tại Việt Nam, Generali Việt Nam đã tăng vôn điêu lệ và trở thành một trong những công ty có vôn điêu lệ cao nhất trên thị trường bảo hiệm nhân thọ.

Trụ sở chính: Tầng 17, Tòa nhà A&B, 76 Lê Lai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Hotline: (+84) 28 6288 7999

Điện thoai: (+84) 28 6288 6888 Địa chỉ email: info@)generali-life.com.vn

Website: generali-life.com.vn


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Đăng ký nhận tin

Liên hệ hổ trợ

Email : i.baohiem.gen@gmail.com

Thành viên quản trị